728x90
in Thế Giới Di Động

Hình ảnh phác thảo iPhone SE 2 xuất hiện với notch tai thỏ

Hình ảnh phác thảo iPhone SE 2 xuất hiện với notch tai thỏ như iPhone X

Hôm qua (16/3), một video trên tay smartphone được cho là iPhone SE 2 đã xuất hiện, còn bây giờ là hình ảnh phác thảo chiếc iPhone rất giống với sản phẩm trong video.

Trong hình ảnh này, iPhone SE nằm bên trái, iPhone SE 2 nằm ở bên phải, nó cho thấy viền cạnh trên có notch tai thỏ giống như iPhone X. Ngoài ra, ở viền cạnh dưới, bạn cũng không còn thấy nút Home với Touch ID nữa. Điều này dường như chỉ ra rằng iPhone SE 2 sẽ có Face ID và jack tai nghe 3.5 mm cũng không còn.

Bản phác thảo này cũng hoàn toàn phù hợp với một đoạn video được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc, video đó được cho là trên tay iPhone SE 2. Đây có thể xem là chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple trong năm 2018. Dự kiến iPhone SE 2 sẽ có màn hình 4.2 inch, trang bị vi xử lý Apple A10 của năm 2016.

Apple sẽ phát hành 3 model iPhone mới vào tháng 9/2018, cả 3 dự kiến có thiết kế giống iPhone X: Màn hình tràn cạnh, có notch, camera TrueDepth và Face ID. Điểm khác nhau là về kích thước màn hình, iPhone Xs có màn hình 5.8 inch, iPhone Xs Plus 6.5 inch và iPhone 9 màn hình 6.1 inch.

Xem thêm: Apple gửi thiệp mời cho sự kiện ngày 27/3, sẽ ra mắt iPad mới?

Nguồn: Phonearena
Biên tập bởi Tech Funny

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/hinh-anh-phac-thao-iphone-se-2-xuat-hien-voi-notch-tai-tho-1075047

Bình luận Facebook

Related Posts